Slide
Piaget 1

Năm 1874, tại ngôi làng La Côte-aux-Fées, George-Edouard Piaget đã thành lập xưởng chế tác đồng hồ đầu tiên ngay trong trang trại của gia đình. Ông cống hiến cuộc đời mình cho những bộ chuyển động có độ chính xác hoàn hảo, từ đó bắt đầu sự ra đời của một thương hiệu với danh tiếng không ngừng lớn mạnh.

Trung thành với tinh thần tiên phong, vào cuối những năm 1950, Piaget bắt đầu tập trung thiết kế và sản xuất những bộ chuyển động siêu mỏng mà sau đó đã trở thành đặc trưng của thương hiệu và là biểu tượng được ngưỡng mộ trong ngành chế tác đồng hồ.

Piaget xây dựng nên phong cách độc đáo kết hợp giữa chất liệu vàng và sự bùng nổ màu sắc, kiểu dáng mới, các loại đá quý, kim cương và đá cứng… Kế thừa dòng chảy sáng tạo phi thường của Yves G. Piaget, bộ sưu tập đồ trang sức của Piaget vẫn phát triển theo tinh thần cốt lõi với sự nhấn mạnh đặc biệt vào màu sắc.

Với hơn 140 năm lịch sử giàu truyền thống, thương hiệu được đổi mới bằng việc ra mắt những món đồ trang sức cấp tiến, bộ sưu tập Haute Joaillerie đầy kiêu ngạo và các mẫu đồng hồ đáng kinh ngạc…Điều đó đã đưa Piaget trở thành một trong những nhà chế tác đồng hồ và trang sức uy tín nhất thế giới.

Năm thành lập: 1874
Người sáng lập: Georges-Édouard Piaget
Tại La Côte-aux-Fées, Thụy Sĩ
Khẩu hiệu: Luôn làm tốt hơn mức cần thiết
Piaget 3

Limelight gala

Chiếc Limelight Gala đánh dấu sự ra đời của một thiết kế được công nhận ngay lập tức. Được định dạng bởi vỏ tròn, tai đồng hồ theo phong cách hiện đại độc đáo, mẫu Limelight Gala có nạm kim cương trên toàn bộ mặt đồng hồ, khiến nó trở thành một cỗ máy thời gian mang tính tuyên ngôn của Piaget.

Possession

Piaget kỷ niệm triết lý “Sunny Side of Life” với bộ sưu tập Possession. Đó không chỉ là một khúc tụng ca niềm vui, mà còn là một phong cách sống. Một cuộc sống thật sự đam mê và hết mình.

Piaget 5
Piaget 7

Altiplano

Altiplano không chỉ là đồng hồ siêu mỏng. Vừa thanh lịch, vừa đổi mới, tuyệt phẩm này chứa bộ chuyển động cơ khí lên cót tay mỏng nhất thế giới. Một đỉnh cao thể hiện rõ hơn bao giờ hết phương châm của Piaget: “Luôn làm tốt hơn cần thiết”.

Piaget 9

Đồng Hồ & Trang Sức Piaget Chính Hãng tại Việt Nam

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Piaget Hà Nội:
61 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm
Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00