Patek Philippe 1
PatekPhilippe_authorized_retailer

CÁI BẮT TAY LỊCH SỬ

Patek Philippe 3

“Tam Sơn tự hào là boutique đầu tiên và duy nhất của Patek Philippe tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất, nơi các nhà sưu tầm cũng như người đam mê có thể khám phá bộ sưu tập đồng hồ phong phú của Patek Phililppe. Đây là khởi đầu cho mối quan hệ đối tác đầy triển vọng, sẽ được củng cố qua thời gian, nhằm giới thiệu những kỹ thuật và bí quyết thủ công đặc sắc của một thương hiệu huyền thoại như Patek Philippe tới Việt Nam.”

Bà Nguyễn Thị Nhung
Tổng Giám đốc
Công ty TNHH Quốc tế Tam Sơn

“Đối với chúng tôi, việc lựa chọn đối tác là hết sức quan trọng. Làm việc với đối tác tức là chúng tôi đang san sẻ việc kinh doanh với họ trong thời gian dài. Chúng tôi không muốn hợp tác trong thời gian 05 năm rồi sau đó thay đổi. Công ty Tam Sơn mà Chúng tôi chọn lựa là đơn vị phân phối lần này rất tuyệt vời để có thể song hành trong 50 năm tới.”

Ông Thierry Stern
Chủ tịch
Patek Philippe

Patek Philippe 5
Patek Philippe 7

180 NĂM DI SẢN GIỮA LÒNG HÀ NỘI

Cửa hàng Patek Philippe đầu tiên tại Việt Nam mở cửa tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội sau 10 tháng xây dựng, lắp đặt và hoàn thiện. Boutique tọa lạc trong không gian rộng chứa đựng kho tàng của các cỗ máy thời gian của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ. Cửa hàng Patek Philippe có tổng diện tích 200m2 và là một trong những cửa hàng rộng nhất khu vực Đông Nam Á.

Patek Philippe 9
Patek Philippe 11

PATEK PHILIPPE Boutique:

Hà Nội: Shop số 1 – Sofitel Metropole Hotel, 15 Ngô Quyền
Tel: 024 38281010

TP. Hồ Chí Minh:
Tầng 1, Union Square, 171 Đồng Khởi, Quận 1
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:30
Tel: +84 28 3636 7780
Email: [email protected]