Kenzo 1
Kenzo 2
Nhãn hiệu Kenzo ra đời năm 1970 bởi nhà thiết kế tài hoa người Nhật Kenzo Takada – với show diễn đầu tiên diễn ra tại gallerie Vivienne tại Paris ( cùng là nơi cửa hàng Kenzo đầu tiên được mở). Theo thời gian, nhãn hàng ngày càng được biết đến bởi sự phong phú về kiểu dáng, đa dạng và màu sắc. Những thiết kế của Kenzo luôn khác biệt bởi sự pha trộn giữa phong cách Nhật Bản và nét thanh lịch của Châu Âu.
Năm 2022, vị trí giám đốc sáng tạo của KENZO được đặt vào tay NTK NIGO – người được coi như “cha đỡ đầu” của thời trang đường phố Nhật Bản, hứa hẹn nhiều điều kỳ thú đáng mong đợi. Sidney Toledano, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn LVMH đã gửi gắm kỳ vọng rằng NTK NIGO sẽ “viết nên một trang mới trong lịch sử của Ngôi nhà thời trang mà Takada Kenzo đã thành lập,” một chương mới rực rỡ và bay bổng như tầm nhìn nguyên bản và phóng khoáng của nhà sáng lập Takada Kenzo.
Năm thành lập: 1970
Người sáng lập: Kenzo Takada
Tại Paris, Pháp
Website: www.kenzo.com
Kenzo 4

KENZO Tiger

Xuất hiện lần đầu trong BST Thu Đông 2012, họa tiết đầu hổ gây sốt khi những chiếc áo sweater được bán hết tại tất cả cửa hàng ở Paris chỉ trong ba giờ, và cả trên website. Giờ đây, họa tiết KENZO Tiger hứa hẹn sẽ tiếp tục gây tiếng vang qua góc nhìn độc đáo của Giám đốc Sáng tạo NIGO.

KENZO Sport

Dòng sản phẩm thể thao mới giới thiệu một tủ đồ năng động nhất từ trước tới nay của KENZO. Lấy cảm hứng từ những chuyển động linh hoạt, chất liệu vải công nghệ cao được lựa chọn nhằm mang lại sự thoải mái tối đa nhưng vẫn rất phong cách và cá tính. Logo KENZO biến hóa thành biểu tượng chữ X độc đáo trở thành điểm nhấn thiết kế của BST.

Kenzo 6
Kenzo 8

KENZO KIDS

Dòng sản phẩm thời trang trẻ em từ nhà mốt Paris đã có mặt tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu thời trang cao cấp dành riêng cho các bạn nhỏ.

Tủ đồ ngây thơ của KENZO là một cuộc phiêu lưu của màu sắc, họa tiết và phong cách. Giữ nguyên tinh thần thương hiệu, KENZO KIDS pha trộn cá tính Á Đông và Nhật Bản với cấu tứ thanh lịch của thời trang cao cấp châu Âu, cùng cảm hứng từ thiên nhiên, nghệ thuật và văn hoá.

Kenzo 10

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Kenzo Hà Nội:
Số 12 Lý Đạo Thành, Quận Hoàn Kiếm.
Giờ mở cửa: 09:00 – 20:30 (ngày thường) / 10:00 – 18:00 (lễ tết)
Kenzo Hồ Chí Minh:
L1-01, Saigon Centre, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1.
Giờ mở cửa: 09h30-21h30