Chopard 1 Slide
Chopard 2

Louis-Ulysse Chopard đã thành lập xưởng chế tác riêng của mình vào năm 1860 tại Sonvillier, Jura Thụy Sĩ. Từ năm 1963, Chopard thuộc sở hữu của gia đình Scheufele với trụ sở chính đặt tại Geneva. Vang danh toàn cầu với những tạo tác đồng hồ và đồ trang sức, Tập đoàn ngày nay có tới 2000 nhân viên trên toàn thế giới. Thương hiệu phát triển độc lập và tích hợp theo chiều dọc, kiểm soát toàn bộ quá trình từ thiết kế đến phân phối thông qua 1200 điểm bán hàng và hơn 160 cửa hàng chuyên biệt. 

Hơn 30 ngành nghề thủ công khác nhau được thực hành tại ba cơ sở chế tác với sự chú trọng đặc biệt vào phát triển kỹ năng nội bộ. Chopard đã xây dựng danh tiếng của mình nhờ vào các bộ sưu tập mang tính biểu tượng như Happy Diamonds, Happy Sport và Mille Miglia, trong khi kỹ nghệ chế tác đồng hồ cao cấp của Chopard được thừa nhận và thể hiện trong bộ sưu tập mang tên L.U.C. Công ty cũng được đánh giá cao với những tạo tác trang sức cao cấp như Bộ sưu tập Red Carpet, Bộ sưu tập Green Carpet và Bộ sưu tập Garden of Kalahari.

Chopard là đối tác lâu năm của Liên hoan phim Cannes cũng như các sự kiện đua xe kinh điển, như Mille Miglia ở Ý và Grand Prix de Monaco Historique. Thương hiệu này cũng là đối tác đo đạc thời gian chính thức của Porsche Motorsport. 

Dựa trên các giá trị cơ bản của mình, Chopard đã phát động The Journey to Sustainable Luxury – Hành trình xa xỉ bền vững vào năm 2013: một chương trình kéo dài nhiều năm tham gia vào sự xa xỉ bền vững, bằng cách tìm nguồn cung ứng từ các doanh nghiệp cam kết thực hiện nghĩa vụ trách nhiệm, đạo đức, xã hội và môi trường. Tại Baselworld 2018, thương hiệu này tuyên bố cam kết sử dụng 100% vàng đạo đức cho các sản phẩm đồng hồ và trang sức của mình.

Năm thành lập: 1860
Người sáng lập: Louis-Ulysse Chopard
Tại Sonvilier, Thụy Sĩ
Chopard 4

Happy Diamonds

Chiếm vị trí trung tâm của dòng sản phẩm Chopard dành cho Phụ nữ, bộ sưu tập Happy Diamonds mang tính biểu tượng vượt thời gian, với những viên kim cương chuyển động nhẹ nhàng nhảy múa và xoay tròn. Kim cương hạnh phúc là một thứ trân phẩm cần có đối với những người phụ nữ có tinh thần tự do và yêu thích sự khác biệt.

L.U.C

Được chế tác, lắp ráp và trang trí toàn mỹ bằng tay, những chiếc đồng hồ L.U.C là biểu tượng cho đồng hồ cao cấp. Từ những tác phẩm đồng hồ siêu mỏng cho tới các thiết kế tinh tế, hãy cùng thưởng thức những bộ sưu tập từ L.U.C dành cho thế giới.

Chopard 6
161945-5001_01_d4000_v01-1

L'Heure du Diamant

Từ thời hoàng kim của trường phái nghệ thuật Art Deco, Chopard đã thể hiện kỹ nghệ chế tác đồng hồ trang sức hoàn hảo. Là một người yêu kim cương cuồng nhiệt như cha của mình, bà Caroline Scheufele đã tô điểm cho những tạo tác tuyệt vời nhất trong BST của mình bằng những viên đá quý lộng lẫy này.

Happy Sport

Vào năm 1993, nắm bắt tinh thần của thời đại mới, Caroline Scheufele đã tưởng tượng ra một chiếc đồng hồ thể thao dựa trên sự kết hợp độc đáo và bùng nổ giữa thép và kim cương. Sự táo bạo chưa từng thấy này là tiền đề để Happy Sport ra đời. Trung thành với tinh thần của BST Happy Diamonds được thể hiện trên mặt số của nó, như các nữ diễn viên ba lê tự do xoay tròn giữa hai mặt kính sapphire, BST Happy Sport đã sớm trở thành một biểu tượng không chỉ cho thương hiệu mà còn là cả ngành chế tác đồng hồ cao cấp.

Chopard 8
298600-3001-5

Alpine Eagle

Đương đại, tinh tế và quyết đoán, bộ sưu tập đồng hồ thể thao sang trọng mới Alpine Eagle là sự diễn giải đương đại của mẫu St Moritz, chiếc đồng hồ đầu tiên được tạo ra vào năm 1980 bởi Karl-Friedrich Scheufele. Được chế tác từ kim loại độc quyền mang tính siêu bền và phản xạ ánh sáng có tên là Lucent Steel A223 – chiếc đồng hồ chạy bền bỉ và chính xác với mọi tiêu chuẩn Chronometer. Alpine Eagle là chiếc đồng hồ dành riêng những cho đại bàng đương đại, những người đàn ông khao khát vượt trội trong cuộc sống hàng ngày và có tầm nhìn truyền cảm hứng cao cả.

Mille Miglia

Tiếp nối truyền thống mà thương hiệu này đã duy trì từ năm 1988, Chopard là nhà tài trợ chính và là người bấm giờ chính thức của Mille Miglia, cuộc đua xe cổ điển nổi tiếng của Ý. Mỗi năm, cam kết của Chopard về sự kiện này tạo cơ hội cho đồng chủ tịch của thương hiệu, Karl-Friedrich Scheufele thể hiện niềm đam mê của mình đối với xe ô tô, bằng cách tham dự một phần vào các cuộc đua bền bỉ 1.000 dặm và chiêm ngưỡng các tay đua hoàn thành một vòng từ Brescia đến Rome và trở lại. Và mỗi năm, thương hiệu đều trình làng bộ sưu tập đồng hồ Mille Miglia mới để kỷ niệm cuộc đua thường niên được mệnh danh là “cuộc đua đẹp nhất thế giới.”

Chopard 10
new-earing

Haute Joaillerie

Vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên, được tôn vinh bởi sự tinh tế tuyệt đối của đồ trang sức đã kiến tạo những sáng tạo độc đáo tuyệt đẹp để tôn vinh ánh sáng và màu sắc của các mùa, cũng như những cảm xúc vô biên mà chúng vô tình khuấy động trong trái tim mỗi người. 

Gợi lên các kỹ thuật tinh xảo của Haute Couture, các bộ sưu tập Haute Joaillerie đã khai mở một thế giới hoàn toàn mới: Tinh tế và quý giá, được rèn giũa tinh xảo và rực cháy với ánh sáng, các bộ sưu tập Haute Joaillerie mang tính biểu tượng của Chopard là một sự thêu dệt tinh tế đầy sáng tạo với sự rung cảm dịu dàng.

Chopard 12

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Chopard Hà Nội:
Khách sạn Sofitel Legend Metropole 15 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm
Giờ mở cửa: 9:30 – 20:00
Chopard Hồ Chí Minh:
116 Nguyễn Huệ, Quận 1
Giờ mở cửa: 9:30 – 20:30